எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

வியாழன், 24 அக்டோபர், 2013

PANEER CAPSICUM( CHEESE,GREEN PEPPER/BELL PEPPER ) MASALA. பனீர் குடைமிளகாய் மசாலா.

PANEER CAPSICUM( GREEN PEPPER ) MASALA. பனீர் குடைமிளகாய் மசாலா.

PANEER CAPSICUM( GREEN PEPPER ) MASALA. 

NEEDED:-
PANEER - 200 GMS DICED
CAPSICUM - 1 NO. CUT INTO THIN STRANDS
BIG ONION - 2 NOS. CUT INTO THIN STRANDS.
GINGER GARLIC PASTE - 1 TSP
TOMATO -2 NOS ( GROUND)
RED CHILLI POWDER - 1 TSP
CORRIANDER POWDER - 1 TSP
GARAM MASALA POWDER - 1 /4 TSP
SALT - 1/ 2 TSP
SUGAR - 1 PINCH. 
OIL - 2 TBLSPN.

METHOD:-

WASH AND FRY THE PANEER CUBES IN OIL. KEEP ASIDE. SAUTE THE ONION AND CAPSICUM  IN THE SAME OIL. ADD GINGER GARLIC PASTE. SAUTE TILL THE OIL SEPERATES. ADD GROUND TOMATOS. ADD THE CHILLI POWDER, CORRIANDER POWDER, SALT, GARAM MASALA AND SUGAR, SAUTE FOR A MINUTE ADD ENOUGH WATER. BRING TO BOIL ADD THE PANEER CUBES & COOK FOR 5 MINUTES. SERVE HOT WITH LEMON RINDS, SLICED ONIONS, CUCUMBER FOR CHAPPATIS, RUMALI ROTIS AND NAAN AND KULCHA.

பனீர் குடைமிளகாய் மசாலா :-

தேவையானவை.:-
பனீர் - 200 கி சின்னச் சதுரமாக வெட்டவும்.
குடைமிளகாய் - 1 நீளமாக வெட்டவும்.
பெரிய வெங்காயம் - 2 நீளமாக வெட்டவும்.
இஞ்சி பூண்டு விழுது - 1 டீஸ்பூன்
தக்காளி - 2. ( அரைக்கவும்).
சிவப்பு மிளகாய்த்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
மல்லித்தூள் - 1 டீஸ்பூன்
கரம் மசாலா பவுடர் - 1/4 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்
சீனி - 1 சிட்டிகை
எண்ணெய் - 2 டேபிள் ஸ்பூன்.

செய்முறை:-
பனீரைக் கழுவி எண்ணெயில் பொறித்தெடுக்கவும். அதே எண்ணெயில் வெங்காயம், குடைமிளகாயை வதக்கவும். அதில் இஞ்சி பூண்டைப் போட்டு எண்ணெய் பிரியும் வரை வதக்கி அரைத்த தக்காளியைச் சேர்க்கவும். அதில் மிளகாய்த்தூள், மல்லித்தூள், உப்பு, சீனி, கரம் மசாலா பொடியைச் சேர்த்து ஒரு நிமிடம் வதக்கித் தேவையான தண்ணீர் ஊற்றிக் கொதிக்க விடவும். அதில் பனீரைச் சேர்த்து 5 நிமிடம் சமைத்து எலுமிச்சை, வெங்காயம், வெள்ளரித்  துண்டுகளுடன் சப்பாத்தி, ருமாலி ரோட்டி, நான், குல்சாவோடு பரிமாறவும்.


1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...