எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

செவ்வாய், 2 ஏப்ரல், 2013

COCONUT MILK KANJI . தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி

COCONUT MILK KANJI . தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி.

COCONUT MILK KANJI:-

NEEDED:-
RAW RICE - 1 CUP
COCONUT MILK - THICK - 1 CUP
COCONUT MILK - WITH WATER - 2 CUPS
FENUGREEK - 1 TSP
GARLIC - 10 PODS
SALT - 1/2 TSP


METHOD:-
WASH RAW RICE WITH FENUGREEK. ADD GARLIC AND 2 CUPS OF COCONUT MILK WITH WATER AND PRESSURE COOK FOR 3 WHISTLES. AFTER COOLING SMASH WELL WITH A LADDLE. ADD SALT AND THE THICK COCONUT MILK.

SERVE IT WITH JAGGERY OR PICKLES OR  DHAL CHUTNEY  ( PARUPPU THUVAIYAL.)

NOTE:- THIS IS GOOD FOR THE CURE OF MOUTH AND STOMACH ULCERS.

தேங்காய்ப்பால் கஞ்சி:-

தேவையானவை :-
பச்சரிசி - 1 கப்
தேங்காய்ப்பால் - திக் - 1 கப்
தேங்காய்ப்பால் - தண்ணீர் கலந்தது - 2 கப்
வெந்தயம் - 1 டீஸ்பூன்
வெள்ளைப் பூண்டு - 10 பல்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-
பச்சரிசியைக் கழுவி வெந்தயம், பூண்டைச் சேர்த்து தண்ணீர் ஊற்றிப் பிழிந்த தேங்காய்ப் பால் 2 கப் ஊற்றி 3 விசில் சத்தம் வரும்வரை வைக்கவும். பிரஷர் போனதும் திறந்து நன்கு மசித்து உப்பும் முதல் தேங்காய்ப் பாலும் சேர்க்கவும்.

இதை அச்சு வெல்லம் அல்லது ஊறுகாய் அல்லது பருப்புத் துவையலுடன் பரிமாறவும்.

குறிப்பு:- இது வாய்ப்புண் வயிற்றுப் புண்ணை ஆற்றும்.

1 கருத்து:

  1. வலைப்பதிவர் ஒற்றுமை ஓங்கட்டும்.!
    என்றும் நம்முள் வலிமை பெருகட்டும்.!

    பதிலளிநீக்கு

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...