எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 16 மார்ச், 2013

ONION DOSA. வெங்காய தோசை.

ONION DOSA.

NEEDED:-

DOSA FLOUR - 2 TBLSPN
BIG ONION - 1 NO CHOPPED
OIL - 2 TSP

METHOD :-

HEAT DOSA TAWA. SPREAD THE FLOUR. SPRINKLE THE CHOPPED ONION. SPRAY  1 TSP OIL . COVER IT WITH A LID. AFTER ONE MINUTE REMOVE THE LID AND TURN THE DOSA AND COOK THE OTHER SIDE FOR 2 MINUTES. IF NEEDED SPRAY SOME OIL. COOK TILL THE ONIONS BECOME GOLDEN BROWN COLOUR. SERVE HOT WITH CORIANDER COCONUT CHUTNEY. WE CAN MAKE TWO DOSAS IN THIS.

வெங்காய தோசை.:-

தேவையானவை:-

தோசை மாவு - 2 கரண்டி.
பெரிய வெங்காயம்  - 1 பொடியாக நறுக்கியது.
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

செய்முறை:-

தோசைக்கல்லைக் காயவைத்து மாவை ஊற்றவும். அதில் வெங்காயத்தைத் தூவி சுற்றிலும் எண்ணெய் விட்டு மூடி வேகவைக்கவும். மூடியைத் திறந்து இன்னொரு புறம் திருப்பி பொன்னிறமாக வேகவைத்து கொத்துமல்லி தேங்காய் சட்னியுடன் பரிமாறவும். இதில் இரண்டு தோசைகள் செய்யலாம்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...