எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

சனி, 15 அக்டோபர், 2011

IDDLY PEPPER FRY. இட்லி மிளகுப் பொரியல்.

IDDLY PEPPER FRY:-

NEEDED:-

IDDLIES - 4 NOS. DICED

OIL - 2 TSP

MUSTARD - 1 TSP

ORID DHAL - 1 TSP

RED CHILLY - 1 NO. HALVED

CURRY LEAVES - 1 ARK

PEPPER JEERA POWDER - 1/2 TSP


METHOD :-

HEAT OIL IN A PAN ADD MUSTARD. WHEN IT SPLUTTERS ADD ORID DHAL. WHEN IT BECOMES BROWN ADD HALVED CHILLIES AND CURRY LEAVES. SAUTE FOR A MINUTE ADD IDDLIES AND PEPPER JEERA POWDER. STIRR WELL AND SERVE HOT .NO NEED OF SIDE DISHES.


இட்லி மிளகுப் பொரியல்:-

தேவையானவை:-

இட்லி - 4 சதுரமாக வெட்டவும்.

எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்

கடுகு - 1 டீஸ்பூன்

உளுந்து _ 1 டீஸ்பூன்

வரமிளகாய் - 1. இரண்டாகக் கிள்ளவும்.

கருவேப்பிலை - 1 இணுக்கு

மிளகு சீரகப் பொடி - 1/2 டீஸ்பூன்


செய்முறை:-

பானில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போடவும். வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., கருவேப்பிலை, வரமிளகாய் போடவும். இட்லியை சேர்ந்த்து மிளகு சீரகப் பொடி தூவி நன்கு கிளறி சூடாக பரிமாறவும். தொட்டுக் கொள்ள எதுவும் தேவையில்லை. மிளகு காரமே போதும்.

கருத்துகள் இல்லை:

கருத்துரையிடுக

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...