எனது 24 நூல்கள்

எனது 24 நூல்கள்
எனது இருபத்து நான்கு நூல்கள்

ஞாயிறு, 15 ஆகஸ்ட், 2010

CABBAGE THUVATTAL... முட்டைக்கோஸ் துவட்டல்...

CABBAGE THUVATTAL:-
CABBAGE CRATED - 250 GMS
BIG ONION CHOPPED - 1
GREEN CHILLY - HALVED - 1
CURRY LEAVES - 1 ARK
MUSTARD - 1 TSP
URAD DAL - 1 TSP
OIL - 2 TSP
SALT 1/2 TSP.

PREPARATION:-
HEAT OIL IN TAWA ADD MUSTARD WHEN IT SPLUTTERS ADD URAD DAL.
WHEN IT BECOMES BROWN ADD GREEN CHILLIES., CURRY LEAVES N ONION.
THEN ADD WASHED N CRATED CABBAGE,
SAUTE FOR 1 MIN ADD LITTLE WATER N SALT .
COVER IT AND COOK IN A LOW FLAME FOR 5 TO 7 MIN.
SERVE IT AS A SIDE VEG FOR SAMBAR RICE N VATHAK KUZAMBIU RICE.

NOTE :- FOR THESE THUVATALS N PORIYALS WE USED TO ADD 1 TBL SPN BOILED THUVAR DAL OR 1 TBL SPN CRATED COCOUT. BUT IF IT IS PLAIN ITS MUCH BETTER FOR CHOLESTROL REDUCTION ,AND WE CAN TAKE PLENTY OF VEGETABLES..

முட்டைக்கோஸ் துவட்டல் :-
தேவையானவை :-
முட்டைக் கோஸ் சன்னமாக துருவியது - 250 கிராம்
பெரிய வெங்காயம் நறுக்கியது - 1
பச்சை மிளகாய் வகிர்ந்தது - 1
கறிவேப்பிலை - 1 இணுக்கு
கடுகு - 1 டீஸ்பூன்
உளுந்து - 1 டீஸ்பூன்
எண்ணெய் - 2 டீஸ்பூன்
உப்பு - 1/2 டீஸ்பூன்

செய்முறை :-
வாணலியில் எண்ணெயைக் காயவைத்து கடுகு போட்டு வெடித்ததும் உளுந்து போட்டு சிவந்ததும்., பச்சை மிளகாய்., கறிவேப்பிலை., வெங்காயம் சேர்க்கவும். முட்டைக்கோஸைக்கழுவி சேர்க்கவும்.
1 நிமிடம் வதக்கி உப்பும் சிறிது தண்ணீரும் தெளித்து மூடி போட்டு வேகவிடவும்.சுமார் 5 முதல் 7 நிமிடங்கள் வரை.
இறக்கி சாம்பார் சாதம் அல்லது வத்தக் குழம்பு சாதத்துடன் பரிமாறவும்.

குறிப்பு :- பொதுவாக இந்த வகை துவட்டல் அல்லது பொரியல்களுடன் 1 டேபிள்ஸ்பூன் வேகவைத்த துவரம் பருப்பு அல்லது 1 டேபிள்ஸ்பூன் தேங்காய்த்துருவல் சேர்ப்போம். ப்ளைனான செய்து சாப்பிடுவது கொலஸ்ட்ராலைக் குறைக்க உதவும் மற்றும் அதிக அளவு காய் எடுத்துக்கொள்ள முடியும்.

5 கருத்துகள்:

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...